Giới thiệu Sâm cao nguyên Wisconsin hoa kỳ của công ty PLS

Thursday, February 8, 20181:25 AM(View: 1634)
princesslife-gioi-thieu-sam-cao-nguyen-wisconsin-hoa-ky-cua-cong-ty-plsWausau là một địa danh thuộc quận Marathon, tiểu bang WISCONSIN, Hoa Kỳ, là nơi sản xuất gần như 95% nhân sâm của khu vực Bắc Mỹ.

CÔNG TY PLS chúng tôi đã và đang đầu tư nguồn dược liệu quý từ nông nghiệp trồng sâm tại Wausau, nông trường Sâm cao nguyên nằm trong vùng núi Rib Mountain, thuộc trung tâm tiểu bang WISCONSIN, Hoa Kỳ.
Khu vực cao nguyên và vùng núi Rib Mountain nằm ở vị trí 44,57° vĩ bắc và 89,38° kinh tây, độ cao lên đến 1924 mét, là một cấu trúc địa chất thạch anh, khí hậu rất tốt: mùa hè ấm áp, mùa đông mát lạnh, môi trường tự nhiên với hệ thống hồ bao quanh. Đặc biệt, hàng năm khi băng tuyết tan đã để lại lớp đất màu mỡ, nên cây cỏ sinh trưởng tốt, quanh năm xanh tươi. Các nhà nông nghiệp đã công nhận nơi đây là một môi trường trồng SÂM tốt nhất thế giới.

Chúng tôi trồng sâm theo phương pháp truyền thống của người xưa, đồng thời kết hợp với những ứng dụng công nghệ khoa học tân tiến hiện nay. Đó là: dùng phân bón thiên nhiên, hạn chế dùng phân hóa học, hạn chế dùng thuốc diệt côn trùng, đảm bảo môi trường hoàn toàn không ô nhiễm.

Chúng tôi chú trọng giữ nguyên liệu sạch từ khâu gieo trồng cho đến khâu thành phẩm. Nguyên liệu sau khi thu hoạch, được rửa sạch và sấy khô, sản xuất và đóng gói, hoặc đóng chai, tất cả đều đạt tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp tiểu bang WISCONSIN, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của bộ y tế Hoa Kỳ, và đã được cấp giấy chứng nhận của bộ nông nghiệp WISCONSIN số 9927.

Qua nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế đời sống, các chuyên gia về dược liệu cho rằng tác dụng của sâm Mỹ mạnh hơn sâm Cao Ly trong những trường sau:

1- Giải trừ những tác hại khi điều trị ung thư bằng phóng xạ:
Những bệnh nhân được điều trị ung thư bằng phóng xạ thường có các chứng trạng mà Đông y gọi là "âm hư nội nhiệt" (nóng bên trong do phần âm của cơ thể bị tổn thương). Để phòng ngừa, trước khi tiến hành xạ trị 15 ngày, mỗi ngày có thể dùng 10g sâm Mỹ sắc uống, tác dụng rất tốt.

Chú ý: Phải đun sôi 10-20 phút; nếu chỉ hãm nước sôi như pha trà, thì không có tác dụng; nhiệt độ nước pha trà không đủ để cho các hoạt chất của sâm Mỹ hòa tan đầy đủ vào trong nước.

2- Viêm phổi, viêm phế quản:
Những người bị viêm phổi hay viêm phế quản thuộc loại hình "âm hư hỏa vượng", với những biểu hiện, như lòng bàn chân bàn tay nóng, ho ít đờm, hoặc trong đờm có lẫn máu, ...

Hàng ngày có thể dùng 5-10g sâm Mỹ sắc uống.

Lưu ý cách dùng:
- Uống nước thuốc và ăn luôn cả lát sâm.
- Cần sử dụng trong thời gian tương đối dài.

3- Giai đoạn hồi phục sau khi mắc bệnh nặng:
Đối với những người có biểu hiện thuộc chứng "âm hư", như miệng khô, lưỡi rát, khát nước, đại tiện táo, ... hàng ngày cũng có thể dùng 3-7g sâm Mỹ sắc uống.

Điều nên lưu ý là, nếu thân thể khỏe mạnh, tốt nhất là không nên sử dụng bất cứ loại sâm nào. Lạm dụng sâm Cao Ly hoặc sâm Mỹ, đều gây mất cân bằng bên trong cơ thể, có thể dẫn tới:

1. Mặt mũi chân tay phù thũng;
2. Trướng bụng, kém ăn;
3. Tắc ruột, có trường hợp phải can thiệp bằng phẫu thuật;
4. Dùng lâu ngày có thể gây nên loạn nhịp tim.

PLS