Breast Enhancement Gel - Tinh Hoa Đẹp Ngực

Wednesday, February 7, 20187:47 PM(View: 1278)
Code:#V90046
Sale Price:$65.00
In Stock
princesslife-breast-enhancement-gel-01
princesslife-breast-enhancement-gel-02
princesslife-breast-enhancement-gel-03
Thông Tin Sản Phẩm
Làm cho bộ ngực đẹp, căng tròn, nâng cao, an toàn, hiệu quả

Đa số phụ nữ Á Đông có bộ ngực tương đối nhỏ so với người Mỹ và Tây Âu, đôi khi những tính di truyền đó làm cho người phụ nữ cảm thấy thẹn khi xuất hiện trước đám đông, ngoài ra một số phụ nữ sau khi sanh hay lớn tuổi bộ ngực chảy xệ, nhão, mất đi nét quyến rũ sẵn có. Với khoa học kỹ thuật hiện đại một phương pháp nhanh nhất để khôi phục hay tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ đó là giải phẫu chỉnh hình. Những cuộc giải phẫu nầy vừa tốn kém, không tự nhiên, đôi khi không an toàn, có hậu quả không thể ngờ trước.

Biết rõ những gì người phụ nữ mong muốn nên những danh y trung tây của công ty Princess Lifestyle đã sử dụng kỹ thuật tinh chế tiên tiến của ngành mỹ phẩm, sáng chế một loại thuốc thoa làm căng ngực dùng toàn thảo dược, an toàn, hiệu quả, không phản ứng phụ, được gọi là Princess Lifestyle Crème Tinh Hoa Đẹp Ngực. Sau khi tung ra thi trường lập tức được sự chú ý và hưởng ứng của những phụ nữ thích làm đẹp trong các nước Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bổn, Đông Nam Á, Tây Âu.

Thành phần chủ yếu của Princess Lifestyle Crème Tinh Hoa Đẹp Ngực gồm tinh hoa đậm đặc của Dã Cát Căn (Pueraria Mirifica), với hai thành phần chính, chất Miroestrol và Deoxymiroestrol, phối hợp với nhiều hương thảo đặc biệt, có thể thẩm thấu qua làn da một cách nhanh chóng nên hiểu quả có thể thấy được trong vòng một tuần. Kết quả nghiên cứu và thực nghiệm chứng minh, tinh hoa của Cát Căn hàm chứa chất Dị Hoàng Đổng với nồng độ cao có thể thúc tiến bộ ngực của phụ nữ thẳng và căng vun, no tròn lên hơn, đẹp tự nhiên, thích hợp với mọi làn da. Kết quả nghiên cứu còn khẳng định những chất thiên nhiên trong Crème Tinh Hoa Đẹp Ngực có hiệu lực rất tốt trong việc để kháng ung thư vú, và tránh được đau nhức từ các bắp thịt vú. Thêm vào đó, chất Isoflavones rất phong phú trong Pueraia Mirifica còn giúp ích cho hệ thống tim lưu thông điều hòa.

Công hiệu: Creme Tinh Hoa Đẹp Ngực bảo vệ sức khỏe phụ nữ, điều hòa thông kinh mạch bộ ngực, thúc tiến sự tuần hoàn huyết ở ngực, làm cho tế bào mở dưới lớp da sau khi hấp thu dinh dưỡng được no tròn, giúp cho bộ ngực căng tròn, đứng thẳng, tạo đường cong tuyệt mỹ cho phụ nữ.
Sản phẩm nầy thích hợp cho những phụ nữ có bộ vú bằng, nhỏ, phát triển không đầy đủ, nhão xệ sau khi sanh, hay bởi vì tuổi tác làm cho bộ ngực chảy xệ, hay vì dinh dưỡng không đủ, ăn kiên, diet, làm cho bộ ngực teo lại.

Trọn bộ sản phẩm làm căn ngực của công ty Princess Lifestyle gồm Bảo Vệ Nhủ Hoa (#42) và Crème Tinh Hoa Đẹp Ngực (#46), trong uống ngoài thoa, có thể trong thời gian ngắn, làm cho bộ vú căng thẳng, có tính đàn hồi, cải thiện rõ rệt đường cong tuyệt vời. sử dụng sản phẩm nầy không những làm bộ ngực vun lên, nâng cao, đứng thẳng và tăng thêm độ nhạy cảm của vú, ngoài ra có tác dụng để phòng những tật bệnh của bộ ngực. Làm cho phụ nữ tự tin hơn, yêu đời và thỏa mái hơn. Mỗi chai 2fl. oz (59ml).

Phương pháp sử dụng: Creme sáng tối một lần, dùng lượng thích hợp ở bộ vú, xoa bóp 3 phút phải trái cho đến lúc hấp thu. Ba khu vực sử dụng Crème Tinh Hoa Đẹp Ngực ở tại phía trên, giữa và hai bên phải trái phía dưới, cố tránh sử dụng trên đầu vú. Hai bên vú nên tiến hành những động tác đồng đều. Breast Care uống mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 2 viên.

One month supply: 2 bottles Crème Tinh Hoa Đẹp Ngực (#46) + 1 bottle Bảo Vệ Nhủ Hoa (#42).

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE CÙNG BÁC SĨ MORITA giúp quí vị sống vui, sống khỏe, sống trường thọ. Thuốc được bán khắp nơi HOA KỲ, CANADA, THẾ GIỚI.
XIN GỌI: 1-800-990-8319 hoặc www.princesslife.com
Princess Lifestyle LLC 13150 Spring St. Baldwin Park, CA 91706