Thuốc Fucoidan Complex

Monday, February 26, 201811:12 PM(View: 1680)
Code:#V90085
Sale Price:$95.00
In Stock
fucoidan1
fucoidan2
fucoidan3
Thông Tin Sản Phẩm
Cách dùng
Ngăn ngừa các loại bệnh: Bướu hiền, bướu độc, hay tái phát.

THUỐC FUCOIDAN, là một toa thuốc cổ truyền kỳ diệu đã được các danh Đông và Tây Y kết hợp với các Khoa Học gia Nhật Bản, sau nhiều năm nghiên cứu chứng minh toa thuốc này có nhiều công dụng tốt đối với những người bị bệnh nặng nan y như các loại bướu hiền, bướu độc, ung thư v.v..

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE, cùng các Bác sĩ sau nhiều năm tiếp tục nghiên cứu cải tiến kết hợp fucoidan, và nhiều dược thảo hiếm quý tinh chất, đã được thành công sản xuất THUỐC UNGTHULYN FUCOILYN. Toa thuốc này đã được hoàn hảo, hữu hiểu hơn, với kỹ thuật tân tiến đạt tiêu chuẩn GMP HOA KỲ ngày nay.

THUỐC FUCOIDAN thành phần trong FUCOIDAN: gồm tảo nâu, linh chi, chuẩn xiong, bạch chỉ, mẫu đơn phá, phòng phong, nhân sâm, mộc hương, hoàng kỳ, đương qui, bính lãng, hồng hoa, bạc hà, cam thảo v.v... Tất cả nguyên liệu điều được kiểm soát rất kỹ càng chất lượng bảo đảm đạt 100% tinh chất cao cấp chấp nhận của các bác sĩ trong CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE.

THUỐC FUCOIDAN là một sản phẩm rất đặc sắc hiếm quý trên thị trường ngày nay, thích ứng cho những người bị trường hợp như: Gan khí trì trệ, huyết ứ, gió ác ẩm thấp lạnh xâm lược, thông máu không tạo thành các khối u, ác tính sưng độc lở loét không rõ, không có bằng chứng vì màu da không thay đổi, bướu cứng tạo thành mủ, tất cả mọi thứ máu ứ đau sưng trong người bị tấn công hoặc khuếch tán sưng đỏ, không hiểu lý do gì, ác độc khí do ẩm thấp gây sưng đau lên, lâu ngày sẽ trở thành các loại bướu hiền, bướu độc, nguy hại đến sức khỏe con người.

THUỐC FUCOIDAN: Giúp phục hồi các chức năng sự tổn thương do các loại bướu gây ra, làm giảm nhẹ phản ứng phụ trị liệu chemo và phóng xạ hoặc dùng nhiều thuốc hóa chất, tăng cường tế bào miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE CÙNG BÁC SĨ MORITA giúp quí vị sống vui, sống khỏe, sống trường thọ. Thuốc được bán khắp nơi HOA KỲ, CANADA, THẾ GIỚI.
XIN GỌI: 1-800-990-8319
Người lớn mỗi lẩn 2 viên mỗi ngày 2 lần.

Chú ý: Không thích hợp cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi, nên để nơi khô mát, để nơi tránh trẻ em.

Store in a cool and dry place. Keep out of reach of children. Do not use if pregnant or nursing. Results may vary. Consult your health care provider if you need help.