Yến Ever Young

Monday, February 26, 20185:19 PM(View: 2013)
Code:#V90076
Sale Price:$39.00
In Stock
princesslife-yen-ever-young-01
princesslife-yen-ever-young-02
princesslife-yen-ever-young-03
Thông tin sản phẩm
Cách dùng
Công ty Princess Lifestyle tinh chế ra Yến Ever Young, là một loại Yến thượng hạng nhất của Indonesia, và dược thảo hiếm quí tổng hợp. Chuyên giúp về bồi bổ và sắc đẹp.

Yến Ever Young sản xuất và bào chế đạt được tiêu chuẩn của GMP bộ Y Tế Hoa Kỳ tân tiến hiện nay .  Yến Ever Young phẩm chất cao, nguyên chất rất thích hợp cho mọi người đặc biệt trung niên.

Theo nghiên cứu đã cho thấy yến là một loại thực phẩm có giá trị rất cao với thành phần hóa học trong tổ Yến như sau: Protein 48,26%, chất khoáng 20,6%, lipit 0,05% (lưu ý: chất protein trong các thực phẩm như Bào Ngư, Cá Thịt, Trứng, Đầu, Tương chỉ có khoảng từ 12,8 đến 34,8%)

Yến Ever Young còn có nhiều loại Amino Acid cần thiết cho cơ thể con người và có tác dụng kích thích sự sinh trưởng của tế bào. Yến Ever Young có tác dụng giải độc kỳ lạ, giúp chóng lão hóa kéo dài tuổi thọ của tế bào da. Có tác dụng rất tốt cho phổi, tiêu đờm, hen suyễn, đau dạ dày, căng thẳng thần kinh, giúp ngủ ngon. Tăng cường khả năng chóng phóng xạ một cách hữu hiệu.

Nói chung Yến Ever Young có tác dụng trẻ hóa làn da, giúp duy trì sự trẻ trung hình dáng và gia tăng sự bóng mượt khỏe mạnh của làn da.

Yến rất thích hợp đối với người ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh , người già hủ nhược, giúp phụ nữ trẻ đẹp mãi.

Muốn biết thêm chi tiết xin gọi: 1-800-990-8319 hoặc www.princesslife.com
Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên