Intense Clarifying Serum - Dung Dịch Làm Sáng Da

Tuesday, February 27, 20181:36 AM(View: 3158)
Code:#V90055
Sale Price:$39.00
In Stock
princesslife-intense-clarifying-serum-01
princesslife-intense-clarifying-serum-02
princesslife-intense-clarifying-serum-03
princesslife-intense-clarifying-serum-04
Thông Tin Sản Phẩm
Chỉ dẫn
Cách dùng
Dung dịch làm sáng da công hiệu nhất, một sản phẩm độc quyền sản xuất của Princess Lifestyle, công thức kỳ diệu nầy được nghiên cứu thành công bởi một hóa học gia với trên 25 năm kinh nghiệm trong việc khai phát những sản phẩm trị bệnh ngoài da và sản phẩm dưỡng da.

Dung dịch làm sáng da công hiệu nhất của Princess Liíestyle được tổng hợp bởi sự pha trộn những chất độc nhất vô nhị trích ra từ những thảo mộc trên đất và dưới biển, tổng hợp thành một dung dịch không chất dầu, dễ tan trong nước ngõ hầu thẩm thấu nhanh chóng qua làn da và không làm nghẽn các lỗ chân lông.

Những chất trích từ thực vật dưới biển cung cấp một lớp mỏng bảo vệ và làm giảm thiểu sự mất nước ngoài da, giúp cho da bớt khô và lột da từ từ không gây ngứa ngáy khó chịu. Chất trích từ thảo mộc kích thích và điều hòa sự sản xuất chất nhờn dể làm bóng da và lông, chống các vi khuẩn, làm dịu và mát những làn da dễ ngứa ngáy, đề phòng những vết nám, vết đen tái phát.

Sản phẩm nầy sẽ không làm khô da hay ngứa da, gây khó chịu, một ảnh hưởng thường thấy của các sản phẩm khác trong lãnh vực nầy.

Khả năng: Dựa vào những tin tức tân tiến nhất, dung dịch nầy sẽ thúc đẩy sự lột da không ngứa ngáy khó chịu, trong lúc tiếp tục làm mịn da, bảo vệ làn da. Khi những đốm nám hay đen trở nên nghiêm trọng, đặc tính làm dịu, làm mát và cân bằng của dung dịch nầy sẽ giảm thiểu những vết đỏ và khó chịu tạo ra bởi sự nghẽn các lỗ chân lông. Tiếp tục sử dụng sẽ tái tạo, trung hòa làn da cùng bảo vệ những bộc phát về sau.

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE CÙNG BÁC SĨ MORITA giúp quí vị sống vui, sống khỏe, sống trường thọ. Thuốc được bán khắp nơi HOA KỲ, CANADA, THẾ GIỚI.
XIN GỌI: 1-800-990-8319 hoặc www.princesslife.com
Princess Lifestyle LLC 13150 Spring St. Baldwin Park, CA 91706
Sản phẩm nầy dành riêng cho những cá nhân ao ước muốn có một làn da sáng láng, sạch sẽ và không vết nám. Giai đoạn đầu dùng riêng trong việc khống chế và điều hòa làn da bị nám, không đẹp. Tiếp tục sử dụng sẽ tái sinh làn da tới giai đoạn trung hòa thích hợp cùng ngăn chận sự tái xuất hiện của làn da bị nám, bị thâm.

Đóng gói: Mỗi chai chứa 1 fl. oz (30 mL)
Một ngày hai lần, buổi sáng và buổi tối bôi trên làn da đã rửa sạch. Bơm khoảng hai lần vào trong lòng bàn tay bôi lên cả khuông mặt và khu vực quanh cổ. Những chỗ cẩn thiết có thể chấm nhẹ dung dịch lên chỗ bị nám để có công hiệu mạnh nhất.